Tuần văn hóa, Du lịch Điện Biên - Thanh Hóa tại tỉnh Thanh Hóa năm 2024 diễn ra từ ngày 19/01/2024 đến hết ngày 21/01/2024 là sự kiện với nhiều hoạt động phong phú về văn hóa, du lịch. Tham gia Tuần Văn hóa, Du lịch Điện Biên- Thanh hóa Ban Quản lý di tích tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ tổ chức thành công triển lãm ảnh với chủ đề “Thanh Hoá với Chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954”.

Triển lãm ảnh chủ đề: “Thanh Hoá với Chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954” gồm 150 hình ảnh, tư liệu về Chiến dịch Điện Biên Phủ nhằm giới thiệu cho Nhân dân, du khách trong nước và quốc tế tại thành phố Thanh Hóa hiểu rõ hơn về bề dày lịch sử của mảnh đất Điện Biên, tầm vóc, vai trò và ý nghĩa của Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954, những đóng góp to lớn từ hậu phương Thanh Hóa, đồng thời giới thiệu vẻ đẹp về nét văn hóa truyến thống và các tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh nhằm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Điện Biên tham quan, khám phá và trải nghiệm. Bên cạnh triển lãm ảnh là không gian check in để du khách có thể lưu lại những hình ảnh đẹp mang dấu ấn của Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954.

Triển lãm ảnh diễn ra thành công tốt đẹp, đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày. Đặc biệt thu hút nhiều lượt học sinh đến tham quan, thông qua triển lãm ảnh giúp các em thêm yêu thích học môn lịch sử, biết trân trọng sự hi sinh, cống hiến của thế hệ cha anh, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, anh hùng, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Một số hình ảnh tại Triển lãm ảnh

Khách tham quan nghe thuyết minh nội dung triển lãm ảnh

 Triển lãm ảnh thu hút nhiều lượt học sinh tham quan, tìm hiểu Triển lãm ảnh thu hút nhiều lượt học sinh tham quan, tìm hiểu

 Triển lãm ảnh thu hút nhiều lượt học sinh tham quan, tìm hiểu

Khách tham quan hào hứng chụp ảnh tại Không gian check in


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 227.406
   Online: 81
   °