Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, ngày 30/01/2024, Chi đoàn Ban Quản lý di tích tổ chức Chương trình thiện nguyện mùa Đông năm 2024 tại 02 trường mầm non thuộc xã Thanh Minh và xã Mường Phăng, thành phố Điện Biên Phủ.

Đại diện nhóm Kim Cương Media trao quà ủng hộ cho Chi đoàn Ban Quản lý di tích
Chi đoàn Ban Quản lý di tích đã trao tặng hơn 70 xuất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của điểm trường Mầm non Kê Nênh thuộc Trường Mầm non Hoạ Mi, xã Thanh Minh và Trường Mầm non Võ Nguyên Giáp, xã Mường Phăng, thành phố Điện Biên Phủ. Các phần quà bao gồm: Quần áo ấm mùa đông, quần áo mùa hè, áo cờ đỏ sao vàng, mũ len, găng tay, tất chânbút chì + tẩy, thú bông, đồ chơi, bánh kẹo. Đây là các phần quà do Công đoàn bộ phận, viên chức, người lao động Ban Quản lý di tích; Nhóm Kim Cương Media và các nhà hảo tâm quyên góp, tài trợ với mong muốn trao tặng cho các cháu học sinh để mùa đông ấm áp hơn và chào đón năm mới Xuân Giáp Thìn 2024 đang đến rất gần.

Chi đoàn Ban Quản lý di tích tặng quà tại điểm trường mầm non Kê Nênh

Chương trình thiện nguyện mùa Đông năm 2024 được tổ chức nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên trong Chi đoàngóp phần tạo không khí đoàn kết, tập hợp nguồn lực cùng chia sẻ với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học giỏi, đóng góp vào thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, an sinh xã hội; Là hoạt động thiết thực chào mừng 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024).

Chi đoàn Ban Quản lý di tích tặng quà tại Trường Mầm non Võ Nguyên Giáp

Một số hình ảnh khác tại buổi trao quà