Sáng ngày 29/01/2024, tại Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch, Công đoàn bộ phận Ban Quản lý di tích tỉnh Điện Biên đã tham gia gói bánh chưng với chủ đề “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” do Công đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phát động.

Thực hiện Kế hoạch Số 54/KH-CĐCS ngày 20 tháng 12 năm 2023 của Công đoàn cơ sở về việc Tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Sáng ngày 29/01/2024, Công đoàn bộ phận Ban Quản lý di tích tỉnh Điện Biên đã tham gia gói bánh chưng tại Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch.

Anh-Cong-doan-BPBQLDT-tham-gia-goi-banh-chungCông đòan Bộ phận BQLDT

tham gia gói bánh chưng

Các đoàn viên đang luộc bánh chưng

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi những hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 với chủ đề "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ" của Công đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Các hoạt động chăm lo, hỗ trợ đoàn viên và người lao động được thực hiện đồng bộ từ Công đoàn cơ sở đến Công đoàn bộ phận. Sản phẩm bánh chưng sẽ được Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc 02 xã khó khăn Ta Ma, Quài Tở, huyện Tuần Giáo.

Những chiếc bánh chưng đậm nghĩa tình

Các hoạt động ý nghĩa và thiết thực về vật chất và tinh thần đảm bảo tất cả đoàn viên, người lao động đón Tết vui tươi, đầm ấm, an toàn. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 227.381
   Online: 58
   °